New City Thủ Thiêm sở hữu đa số nhân tiện ích nội khu của 1 dự án chung cư cần mang

Căn hộ New City quận 2 đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của các nhà đầu cơ trong nước và nước ngoài bởi sự sang trọng và đẳng cấp đỉnh cao của Công trình. Vậy người nào với đủ khả năng và tiềm lực tài chính xếp sau 1 Dự án đắt giá tới như vậy?

danh tiếng vươn ra toàn cầu

nhắc đến Vinhomes, phổ thông người sẽ liên tưởng ngay đến một loạt những Công trình to như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City…. Đây đều là những Công trình to, thành công, và đều để lại ấn tượng mạnh, sức lôi cuốn lớn lớn tới cả hiện nay có quý khách.

một “đại gia” tầm cỡ ko kém đứng sau các Công trình này chính là tập đoàn Vingroup, “ông lớn” của ngành nghề bất động sản Việt Nam.

Năm 2016, tập đoàn Vingroup được bình chọn là chủ đầu cơ uy tín nhất Việt Nam với hàng loạt các Công trình lớn, cao cấp. các Dự án này ko chỉ thành công ở thời khắc hiện giờ, mà sau này đây vẫn là các Công trình cao cấp nhất của Việt Nam.

Là 1 tập đoàn bất động sản bậc nhất tại Việt Nam, tăm tiếng và hàng loạt những nhãn hiệu lớn của Vingroup đang càng ngày càng vươn xa, tạo tên tuổi trong lĩnh vực bất động sản toàn cầu.

Dự án New City quận 2 sẽ là Công trình tiếp theo được tập đoàn Vingroup đem thương hiệu ra ngoài khu vực.

Vị trí xứng tầm sang trọng

Dự án nằm ngay giữa trung tâm quận 1, nhìn ra sông Sài Gòn, tiếp giáp 4 thị xã trọng điểm của TP Hồ Chí Minh là thị xã 1, quận hai, thị xã 4, Bình Thạnh với tầm view nổi bật : nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, hướng tòa Landmark 81 VH Central Park, vườn bách thảo xanh mát và tòa nhà Bitexco.

Dự án New City là Công trình độc nhất nằm giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2, cũng là Dự án kết nối trọng điểm hành chính cũ là thị xã 1 mang trọng tâm hành chính mới Thủ Thiêm thị xã hai của Sài Gòn, tiện dụng cho việc kết nối giao thông cả con đường bộ, các con phố sắt lẫn các con phố thủy.

các bề ngoài “đỉnh” trong mỗi căn hộ
đông đảo những dự án chung cư trong Công trình Dự án New City đều được vận dụng những công nghệ đương đại hàng đầu trên toàn cầu, mang đến cho người dùng cuộc sống một thể nghi, đương đại và gần gũi với môi trường.

Mọi chi tiết trong căn nhà đều được các kiến trúc sư kỹ lưỡng tỉ mỉ, đảm bảo sự kết hợp, sang trọng, sang trọng trong mỗi ko gian. đặc trưng, những sản phẩm nội thất được du nhập từ nước ngoài, đem lại cảm giác tân nhân thể nghi, tiên tiến, tiện dụng cho cuộc sống của gia chủ.

Mở bán Dự án New City đang thu hút được sự chú ý ko chỉ những nhà đầu tư trong nước, mặc cả nước ngoài. các thông tin về Công trình sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn sự quan tâm của quý người dùng về Dự án New City Ba Son.

New City: Khu thành thị sinh thái ven sông Sài Gòn

Dự án New City là Dự án nằm bên sông Sài Gòn, đây là vị trí không chỉ thuận tiện trong việc chuyển động, mà còn là lợi thế trong việc ngoài mặt cảnh quan, tạo ko gian cuốn hút nhất, sang trọng và thân thiện khi không nhất tại Sài Gòn. Công trình hẹn sẽ tỏa sáng như 1 biểu tượng mới giữa trung tâm đô thị Hồ Chí Minh.

Vị trí “nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”
Đúng như câu kể “Nhất cận thị – Nhị cận Giang – Tam cận lộ”, New City hoàn toàn mang cả 3 điều trên. Visit Webpage là vị trí chiến lược nhất hiện nay tại Sài Gòn lúc vừa thuận tiện cả giao thông con đường bộ lẫn các con phố thủy, lại nằm giữa trọng tâm tỉnh thành.

các con phố bộ: 2 mặt tiền các con phố (Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng).
đường sắt: Kết nối trực tiếp nhà ga số 4 (Tuyến xe điện Metro số một Bến Thành – Suối Tiên).
tuyến phố thủy: Mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km, có bến du thuyền đẳng cấp 5 sao.

Công trình Dự án New City được đặt tại số hai, Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, quận 1. với thể nhắc, đây là vị trí trung tâm độc tôn hiện nay của tỉnh thành Hồ Chí Minh. 2 mặt tiền tài Công trình giáp có hai các con phố mạch máu hết sức quan yếu về kết nối giao thương tại trọng tâm Sài Gòn: Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng. Hướng Đông – Đông Nam Căn hộ New City quận 2 giáp mang mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km; hướng bắc: Giáp mang mặt tiền sông Thị Nghè đã nâng cấp; hướng Nam – Tây Nam: Giáp sở hữu mặt tiền tuyến đường Tôn Đức Thắng và hướng Tây – Tây Bắc Công trình giáp mặt tiền tuyến phố Nguyễn Hữu Cảnh, Thảo Cầm Viên.

sở hữu thể nhắc, đây là vị trí “kim cương” giữa lòng thị thành Sài Gòn, khẳng định đẳng cấp, cũng như thuận lợi cho việc ngoài mặt cảnh quan, tạo ra môi trường sống chất lương nhát cho quý quý khách.


ngoài mặt mặt bằng sáng tạo
Căn hộ New City có tổng diện tích là 25,3ha nhưng mật độ vun đắp chỉ chiếm 18,6%. Đây là mật độ vun đắp khôn xiết thấp trong các nhà phố dự án ở hiện tại, đảm bảo một ko gian xanh, 1 cảnh quan trùng hợp được đầu tư thỏa đáng cho cuộc sống của cư dân.

dự án chung cư Căn hộ New City quận 2 bao gồm các quần thể căn hộ cao cấp, khu biệt thự đẳng cấp ven sông, khối văn phòng, thương nghiệp, nhà sản xuất tiêu chuẩn 5 sao, cụ thể được quy hoạch và phát triển gồm 16 tòa tháp căn hộ chung cư, văn phòng, khách sạn và 63 căn biệt thự và được chia thành 4 phân khu chính. new city thuan viet đó:

Phân khu 1: The Font gồm 3 tòa dự án chung cư được đặt tên từ Front một – Front 3 gọi tắt là (F1, F2, F3, F4)
Phân khu 2: The Luxury gồm 6 tòa căn hộ được đặt tên từ Luxury 1 – Luxury 6 được gọi tắt là (L1, L2, L3, L4, L5, và L6)
Phân khu 3: The Aqua gồm 4 tòa dự án chung cư được đặt tên từ A qua1 – aqua 2 (A1, A2, A3, A4)
Phân khu 4: The Victoria gồm 63 căn vi la Căn hộ New City quận 2 đẳng cấp ven sông Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *